Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
SKU: ĐTHTkychunhong60
80,000đ
100,000đ
Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng VNHERBS hộp giấy 60 con thượng hạng, bao bì sang trọng và tinh tế, được đóng hộp chắc chắn, thích hợp dùng làm quà tặng gửi đến người thân và bạn bè.
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy trên ký chủ nhộng tằm (Cordyceps militaris) là một trong nhưng kỹ thuật nuôi cấy hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng để sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo. Với kỹ thuật nuôi cấy này, Đông Trùng Hạ Thảo trên ký chủ nhộng sẽ được phát triển và sinh trưởng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên.
Đông Trùng Hạ Thảo trên ký chủ nhộng VNHERBS với quy trình nuôi cấy và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào sản xuất cùng với phương pháp sấy thăng hoa để cho ra các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Thành phần: 100% đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng (Cordyceps militaris) sấy thăng hoa
Khối lượng tịnh: 60 con (2 con x 30 gói)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng được sử dụng bằng nhiều cách: Dùng trực tiếp, pha trà, nấu các món ăn bổ dưỡng, chưng yến, ngâm mật ong, ngâm rượu.
Mỗi ngày nên sử dụng từ 1 – 2 gói, nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu.
Cho 1 gói Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng vào 200ml nước 70 – 80 oC trong khoảng 5 phút là có thể sử dụng. Ngon hơn khi kết hợp với táo đỏ hoặc hoa cúc.
Các món hầm ( hầm thịt, hầm gà…), nấu cháo, nấu canh…
Chuẩn bị 2 gói Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng. Sau khi đã hầm chín món ăn cho Đông Trùng Hạ Thảo vào và nấu thêm khoảng 5 phút là có thể thưởng thức.
Chuẩn bị 1 – 2 gói Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng. Sau khi đã chưng yến xong cho Đông Trùng Hạ Thảo vào chưng thêm khoảng 5 phút là có thể sử dụng.
Có thể dùng 10 – 15 gói Đông Trùng Hạ Thảo ngâm với 1 – 2 lít rượu trắng trong thời gian một tháng là có thể sử dụng ( có thể cho thêm linh chi và táo đỏ để rượu thơm ngon hơn, nên dùng rượu trắng từ 35o trở lên)
Dùng 7 – 10 gói Đông Trùng Hạ Thảo có thể ngâm được với 100 – 250ml mật ong trong thời gian một tháng. Mỗi ngày nên dùng từ 2 – 3 thìa cà phê pha vào 100 – 200ml nước 70 – 80oC , uống vào mỗi buổi sáng.
THÔNG TIN CẢNH BÁO:
CÁCH BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM